THƯ NGỎ

CÔNG TY TNHH HỢP TÁC KDQT QUANG HIẾU

            Số nhà 55 Đội 2 Thị trấn Phùng-Đan Phượng-Hà Nội

Email : congtyquanghieu09@gmail.com

        Tell : 0982.004.998 – 0986.287.995

THƯ NGỎ

Lời đầu tiên Công ty TNHH Hợp Tác KDQT Quang Hiếu xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất. Chúc Quý khách hàng luôn luôn hạnh phúc và thành công. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của Quý khách hàng với sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất  chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty Quang Hiếu mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

Với triết lý kinh doanh “ Hợp tác để cùng thành công và hạnh phúc”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Quang Hiếu đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm, dịch vụ chúng tôi cung cấp.

Công ty chúng tôi với 10 năm xây dựng và phát triển, với mong muốn mang được nhiều giá trị hơn cho cộng đồng, chúng tôi luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu để cải thiện quy trình cũng như mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Tiếp tục đồng hành trên hành trình thành công và hạnh phúc, Công ty chúng tôi kính chúc Quý khách hàng sức khỏe và bình an.

Quang Hiếu tin tưởng vào khách hàng, vào đội ngũ CBCNV của mình sẽ luôn đồng hành để đến những vinh quang mới!

Xin gửi lời chào thân ái và cảm ơn Quý khách!

                                   CÔNG TY TNHH HỢP TÁC KDQT QUANG HIẾU

                                                                 Chủ tịch HĐTV

                                                                        Đã ký

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *