logo-cong-ty-quang-hiêu

GIỚI THIỆU

logo-asia-beauty-heathy

       CÔNG TY TNHH HỢP TÁC KDQT QUANG HIẾU

                                                                                           Số nhà 55 Đội 2 Thị trấn Phùng-Đan Phượng-Hà Nội

                                                                        Email : congtyquanghieu09@gmail.com  Tell : 0982.004.998 – 0986.287.995

 

GIỚI THIỆU CÔNG TY QUANG HIẾU

1 Về chúng tôi :

Công ty TNHH Hợp Tác KDQT Quang Hiếu  được thành lập tháng 05 năm 2009, là doanh nghiệp chuyên sản xuất các sản phẩm về an toàn giao thông, gia công cơ khí và kết cấu thép…

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất  chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty Quang Hiếu mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

Với triết lý kinh doanh “ Hợp tác để cùng thành công và hạnh phúc”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Quang Hiếu đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Tiếp nối sự thành công trong ngành cơ khí, Sau 2 năm nghiên cứu về thị trường về mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc sức khỏe, chúng tôi mạnh dạn đầu tư nhập khẩu và phân phối các thương hiệu uy tín, thiên về thiên nhiên nhằm cung cấp cho cộng đồng những sản phẩm chất lượng và giá trị.

  1. Kiến tạo giá trị : xây dựng logo nhận diện thương hiệu.

Slogan : “Hợp tác để cùng thành công và hạnh phúc”

  1. Sứ mệnh

Tạo dựng giá trị để cung cấp  những sản phẩm, dịch vụ uy tín, đạt chất lượng cao giúp cho cộng đồng có một cuộc sống lành mạnh và hạnh phúc hơn.

  1. Tầm nhìn

Bằng khát vọng và niềm đam mê mang lại giá trị sống cao hơn cho cộng đồng, đến năm 2023 Quang Hiếu sẽ trở thành một trong những thương hiệu uy tín đứng đầu về cung cấp sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng giúp cho người tiêu dùng yên tâm khi sử dụng những sản phẩm có giá trị và an toàn.

  1. Products : Chăm sóc sức khỏe, chăm sóc sắc đepk, giáo dục
  2. Giá trị cốt lõi

“TÂM – TẦM – TÀI -TUỆ”

TÂM

Quang Hiếu luôn luôn lấy chữ tâm là trọng điểm trong nền tảng kinh doanh. Để làm được điều đó Quang Hiếu luôn luôn coi trọng khách hàng và lấy sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng là thước đo thành công.

TẦM

Đức phật có câu “ Tài sản lớn nhất của đời người là Sức khỏe và Trí tuệ”. Đối với Quang Hiếu sinh mệnh của con người là món quà vô giá, hiểu được sâu sắc giá trị này, Quang Hiếu đã lựa chọn và cung cấp dịch vụ, sản phẩm đảm bảo khách hàng luôn luôn nhận được giá trị và làm cho cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc hơn.

TÀI

Quang Hiếu coi việc học tập và sáng tạo để tạo ra sự khác biệt, đó là chìa khóa của thành công. Cuộc đời của nhân tài gắn liền với công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đội ngũ cán bộ nhân viên của Quang Hiếu đang và sẽ mãi mãi phát huy năng lực tột cùng để khẳng định tầm vóc Việt.

TUỆ

Ban lãnh đạo Quang Hiếu luôn đưa ra những quyết định bằng trí tuệ, xử lý bằng tư duy bao trùm, tinh tế, uyển chuyển dựa trên gốc là tình yêu thương giữa con người với con người.